ร้านอาหารเกาะเสม็ด

โดย Pumz   วันที่ 11/28/2012  10:42 น.

ร้านอาหารเกาะเสม็ด เชื่อว่าหลายๆคนที่ไมเคยไปเกาะเสม็ด อาจะนึกไม่ออกว่า เกาะเสม็ดจะมีร้านอาหารเยอะไหม หรือบรรยากาศเป็นแบบไหน ขอบอกเลยว่า เกาะเสม็ดมีอยู่หลากหลายร้าน ให้คุณได้เลือกสรร มีทั้งร้านอาหารกลางวันและกลางคืน อยู่เรียบชายหาด ด้วยบรรยากาศชิวๆ นั่งจิบมเครื่องดื่มหลากรส กับหาดทรายและเสียงคลื่นที่เย้ายวนใจ 

หาดที่ขึ้นชื่อในเรื่อง ร้านอาหารเกาะเสม็ด จะเป็นที่ หาดทรายแก้ว และ อ่าววงเดือน เป็นหาดที่ค่อนข้างมีร้านอาหารทั้งหลางวันและกลางคืนอย่างหลากหลาย หากเป็นหาดอื่นๆแล้วส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารของรีสอร์ท ซึ่งลูกค้าต้องผูกท้องกับรีสอร์ทนั้นๆ ไม่สามารถเดินเลือกร้านได้ หรือหากต้องการไปทานที่ร้านอื่นๆ ต้องนั่งรถสองแถวไปยังร้านอาหารที่้องกาเดินทางไป 
ร้านอาหารที่หาดทรายแก้ว ส่วนใหญ่จะเป็นบรรยากาศ นั่งชิวริมหาด อาจเป็นโต๊ะเล็กๆน่ารักๆบ้าง หรืออาจเป็นนั่งปูกับเสื่อแบบเก๋ๆ ร้านอาหารขึ้นชื่อที่เกาะเสม็ดก็จะมี ร้านพลอยทะเล เป็นที่นิยมสำหรับลูกค้าในการชม โชว์กระบองไฟ ร้าน Z บาร์ ของทรายแก้วบีช รีสอร์ท และร้านอาหารบรรยากาศน่านั่งของ เสม็ด แกรนด์ วิว รีสอร์ท 

  

แต่หากเป็นหร้าอาหารของอ่าววงเดือน ก็จะมีหลากหลายร้านเช่นเดียวกัน แต่บรรยากาศจะเงียบสงบกว่าที่หาดทรายแก้ว ซึ่งคนไม่พลุกพล่านเท่า จำนวนร้านอาหารไม่เยอะเท่า ทำให้ได้บรรยากาศเป็นส่วนตัวเข้าไปใหญ่ 

กินลมชมวิวเป็นยังไง ไปชิมอาหารกันได้ที่เกาะเสม็ด !!!