ร้านอาหารอร่อยระยอง

โดย Pumz   วันที่ 2/26/2013  14:31 น.เชื่อว่าหลายๆคนที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเกาะเสม็ด หาดแม่พิมพ์ หรือหาดอื่นๆของระยอง คุณต้องกำลังหาข้อมูล ร้านอาหารอร่อยระยอง อยู่แน่นอน เนื่องจากหลายๆคนต้องการแวะทานอาหารอร่อยขึ้นชื่อของจังหวัดระยอง 

วันนี้เรามาขอแนะนำ ร้านอาหารอร่อยระยอง เพื่อหลายๆคนที่กำลังหาข้อมูลอยู่ ได้เข้ามาดูอาจเป็นประโยชน์ต่อหลายๆคนไม่มากก็น้อยนะค่ะ ร้านอาหารอร่อยระยอง ร้านแรกในวันนี้ เราขอแนะนำ ร้านผัดไทยคุณไกร ตั้งอยู่ที่ ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง จำหน่ายอาหารทะเลหลากหลายเมนู อาหารแนะนำ เกี้ยวปูทอด ฮ้อจ้อปู ยำไข่ปู กรรเชียงปูนึ่ง ห่อหมกทะเล แกงส้ม ต้มยำ อื่นๆ อีกมากมาย เปิดบริการประมาณ 8.00 น. ถึง 17.30 น.ในวันจันทร์-พฤหัสบดี 8.00-19.30 ในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์และวันหยุดต่อเนื่อง

                                         

     

ต่อมาร้านที่สอง ที่เป็นร้านขึ้นชื่ออีกร้านหนึ่งคือร้านแหลมเจริญซีฟู้ด ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง มีหลายสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด อาหารขึ้นชื่อของที่นี่คงหนีไม่พ้น ปลากระพงทอดน้ำปลา ที่ทั้งสด และสะอาด ด้วยการพิถีพิถันในขั้นตอนการปรุง ไม่ต้องบอกว่าอร่อยระดับไหน แค่การันตีด้วยสาขาที่มีมากมายของร้านนี้ ร้านที่สามที่เราจะแนะนำวันนี้คือ ร้านแม่ลาปลาเผาระยอง ตั้งอยู่ที่ ถ.ท่าบรรทุก ต.เนินพระ อ.เมือง, ระยอง ร้านนี้แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ก็คงหนีไม่พ้น ปลาเผา หรือเมนูปลา มีให้เลือกมากมาย บรรยากาศเย็นสบาย อาหารสด สะอาด มีเมนูอื่นๆหลากหลายไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

 และร้านอาหารอร่อยระยองสุดท้ายที่อยากจะแนะนำ ก็คือ สวนอาหารก้ามปู ตั้งอยู่ ถนนริมน้ำ ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง ร้านอาหารอร่อย สด ใหม่ พร้อมด้วยเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารทะเลแบบนึ่ง เผา หรืออาหารปรุงรส และทีนี่ยังขึ้นชื่อในส่วนของเครื่องดื่มประเภทค็อกเทล ราคาไม่แพง อร่อย ต้องไปลองค่ะร้านอาหารอร่อยระยอง ที่แนะนำมาในที่นี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เชิญชวนคุณไปลิ้มลองรสกันค่ะ หากแวะไปทางระยองอยาลืมไปลองทานกันดูนะ่ค่ะ