วันที่ 22 ก.พ.2563 เวลา 2:46:45 PM
 

อาณาเล รีสอร์ท เกาะกูด

โดย สยามมีดี    วันที่ 4/8/2010  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

อาณาเล รีสอร์ท เกาะกูด รีสอร์ทที่ก่อสร้างมาได้ประมาณ 5 ปี รีสอร์ทมีการตกแต่งและสร้างให้ใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะการสร้างให้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าคนไทยที่ต้องการห้องที่หักได้เป็นจำนวนมากต่อห้อง โดยอาณาเลเองได้ตอบสนองความต้องการในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี

ห้องสำหรับ 8 ท่านที่ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ครบครันทั้ง ห้องพักติดชายทะเล ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำสไตล์ธรรมชาติพร้อมเครื่องใช้ครบครัน เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และมินิบาร์ ตู้เก็บของนิรภัย กาต้มน้ำร้อนพร้อมชุดชากาแฟ ไดร์เป่าผม โดยเรียกห้องนี้ว่า Bungalow Air VIP ทางสยามีดีเองได้ไปถ่ายรูปและถ่ายเป็นไฟล์วีดีโอเพื่อให้นักท่องเที่ยวเห็นภาพมากขึ้น

คลิป VDO อาณาเล รีสอร์ท แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน

 

ลักษณะของพื้นที่รีสอร์ทอาณาเล

  • อาณาเล รีสอร์ทตั้งอยู่ที่อ่าวงามโข่ หรือติดกับทางหาดทรายแดง
  • เป็นพื้นที่ติดทะเลสามารถเล่นน้ำทะเลได้อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะการกระโดดน้ำที่หน้าสะพาน
  • หน้ารีสอร์ทเป็นหินสามารถตกหมึก ตกปลาได้ และสามารถเล่นน้ำได้
  • ห้องพักเห็นทะเลเกิบทุกห้อง เนื่องจากสร้างให้ไม่บังกันจึงเห็นวิวทะเลได้เป็นอย่างดี

การบริการของอาณาเล เน้นความเป็นกันเอง โดยเฉพาะอาหารที่มีให้เต็มที่ อาหารทะเลสดๆใหม่กันอย่างไม่อั้น และสำหรับนักดื่มทั้งหลายจะพลาดไม่ได้กับอาณาเล รีสอร์ทที่มีบริการโซดา น้ำแข็งให้ กินกันทั้งคืน (Package) น้องสยามมีดีของเราได้ทดสอบมาแล้ว ดื่มกัน 5 ขวดกว่าจะได้นอนก็เกิบเช้ากันไปเลย

สำหรับในวันที่น้องสยามมีดีไปนั้นได้กินอาหารเป็นแบบเต็มๆกับปลาตัวใหญ่ๆที่ทำมาเป็นปลาราดพริก พร้อมด้วยกุ้งสดๆอีกจาน ตามมาด้วยต้มยำกุ้งอีกหม้อ โดยรวมกัน 5 อย่างได้ ในขณะที่กินอาหารอย่างอร่อยนั้น มีนักท่องเที่ยวอีกคนตกปลาหมึกได้ที่หน้าสะพาน แต่ที่ตัวของนักท่องเที่ยวมีหมึกสีดำอยู่ที่เสื้อเต็มไปหมด นั้นเป็นเพราะหมึกตัวนั้นแน่นอน