วันที่ 17 ต.ค.2562 เวลา 11:54:22 PM
 

ทำอาหาร ปิ้ง ย่าง ที่เกาะเสม็ด

โดย siam    วันที่ 7/2/2010  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

ภายในบ้านสับปะรดรีสอร์ท มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างมีมุมพักผ่อนและกิจกรรมทั้งที่เป็นกลุ่มและเป็นการส่วนตัวให้หลากหลายพื้นที่ไม่ว่าจะนั่งชมทะเลด้วยความเงียบสงบเป็นส่วนตัว หรือทำกิจกรรมเป็นกลุ่มซึ่งมีทำเลและมุมส่วนตัวๆให้เลือกมากมาย ซึ่งจะไม่มีผู้คนภายนอกมารบกวน ฉะนั้นภายในบ้านสับปะรดรีสอร์ตจึงมั่นใจได้ว่าเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ทำอาหาร 
ประกอบอาหาร ปิ้ง ย่างเกาะเสม็ด

ทำอาหาร 
ประกอบอาหาร ปิ้ง ย่างเกาะเสม็ด

ทำอาหาร 
ประกอบอาหาร ปิ้ง ย่างเกาะเสม็ด

ทำอาหาร
ทำอาหาร ปิ้ง ย่างเกาะเสม็ด

จุดแน่นของรีสอร์ทนี้ก็ต้องเป็นสิ่งที่รีสอร์ทอื่นๆทำไม่ได้คือการให้ ทำอาหาร ปิ้ง ย่าง ได้ และที่สำคัญมีเตาให้เช่าได้ด้วย ที่เกาะเสม็ดมีรีสอร์ทไม่มากนักที่อนุญาตทำอาหาร ปิ้ง ย่าง ที่เกาะเสม็ดได้

- ดูพระอาทิตย์ขึ้น : ด้านหน้าอ่าวหน้าีรีสอร์ทบ้านสับปะรด เป็นทิศตะวันออกซึ่งพระอาทิตย์จะขึ้นทางนี้ทุกวัน สำหรับคนที่ไม่เคยชมพระอาทิตย์ขึ้น เรารับรองได้ว่ามาที่นี่คุณได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นแน่ๆ แม้จะไม่ได้อยู่ริมทะเล แค่ยืนอยู่หน้าบ้านคุณก็ได้เห็นแน่นอน

- ปาร์ตี้บาร์บีคิว ทำอาหาร ปิ้ง ย่าง : สำหรับคนที่มาพักเป็นครอบครัวหรือมาเป็นหมู่คณะอยากจะจัดปาร์ตี้ส่วนตัว เรามีบริการให้เช่า เตาบาบีคิวเพียง 300 บาท/วัน (พร้อมถ่าน) ส่วนอาหารที่จะนำมาปิ้งนั้นท่านสามารถหาซื้อไ้ด้จากตลาดในเมืองหรือจะนำเอาปลาที่ตกมาไ้ด้มาทำบาบีคิวแบบสดๆ ก็คงเพิ่มรสชาิติได้อีกมาก

- แคมป์ปิ้ง : ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างมากบริเวณรอบๆบ้านพักจะมีที่สำหรับกางเต๊นท์และทำกิจกรรมได้หลากหลาย สำหรับคนที่มีความชื่นชอบและสนใจจะนำเอาเต๊นท์มากางก็ได้ แต่สำหรับคนที่ไม่มีเต๊นท์บ้านสับปะรดเรามีบริการให้เ่ช่าในอัตรา 500 บาท/คืน (กรุณาแจ้งล่วงหน้า)

- ดำน้ำหน้ารีสอร์ท : อ่าวลูกโยนจะมีจุดดำน้ำหน้าอ่าวจะมีกลุ่มคนนั่งเรือเร็วมาดำน้ำบริเวณนี้เป็นประจำ หากท่านสนใจดำน้ำในแบบสน๊อคเกิ้ลหน้ารีสอร์ท ทางเราให้บริการเช่าสน๊อคเกิ้ลพร้อมชูชีพ ในอัตรา 100 บาท / 3 ชั่วโมง

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่การประการอาหาร ปิ้ง ย่าง ที่รีสอร์ทได้นั่นก็มีปัญหาหลายอย่าง เช่นความสะอาด ไฟไหม้ ดังนั้นจึงทำให้รีสอร์ทส่วนใหญ่ไม่นิยมให้นักท่องเที่ยวสามารถประการอาหาร ปิ้ง ย่าง ที่รีสอร์ทได้

ห้ามนำรูปภาพ ข้อความไปทำซ้ำ หรือเผยแพร่ที่อื่นก่อนได้รับอนุญาต
ข้อมูล http://www.koh-samet.org/Pineapple_Beach_House/