วันที่ 14 ต.ค.2562 เวลา 6:57:07 PM
 

I hate Thailand คลิปฝรั่งเกลียดเมืองไทย

โดย Alexzy    วันที่ 8/7/2015  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท


ททท. เผยผลงานโฆษณาชุด "I hate Thailand" หรือ คลิปฝรั่งเกลียดเมืองไทย คว้ารางวัลโฆษณาส่งเสริมการท่องเที่ยว จากงาน "PATA Gold Awards 2015"

วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศุกรีย์ สิทธิวนิช รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยถึงผลการประกาศรางวัล "PATA Gold Awards 2015" ที่จัดขึ้นโดยสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (พาต้า) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวของมาเก๊า (Macau Government Tourist Office : MGTO)  ที่ทาง ททท. ได้นำผลงานภาพยนตร์โฆษณาชุด "I hate Thailand" และ “Discover Thainess” ส่งเข้าเพื่อชิงรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งผลปรากฏว่าประเทศไทยคว้ารางวัลมาได้ทั้ง 2 ผลงาน คือ

ทั้งนี้โดยภาพยนต์โฆษณาชุด "I hate Thailand" และภาพยนตร์โฆษณาชุด “Discover Thainess” เป็นภาพยนตร์โฆษณาที่ทาง ททท. จัดทำขึ้นประกอบกับนโยบายการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในประเทศไทย เน้นสร้างกระแสและดึงดูดความสนใจของทั้งคนในประเทศไทยเองและต่างประเทศด้วย

โดยพิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นในวันที่ 8 กันยายน 2558 ณ Jacaranda and Gulmohar Room, Conference Hall, Bangalore International Exhibition Centre (BIEC) กรุงบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย

ภาพจาก Mila pattama
ขอขอบคุณข้อมูลจากเวปไซด์ kapook.com