วันที่ 22 ก.พ.2563 เวลา 2:16:26 PM
 

5 ที่เที่ยวชะอำ หัวหิน เปิดใหม่ล่าสุดต้องไปลอง

โดย Alekzy    วันที่ 10/7/2014  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ทชะอำ - หัวหิน เป็นหนึ่งในเส้นทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวในเมืองไทยและมีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ มาให้อัพเดตอยู่เสมอ สำหรับเพื่อนๆ ที่วางแผนไปเที่ยวย่านชะอำ หัวหิน สนุก! ท่องเที่ยว มีที่เที่ยวใหม่ๆ มาอัพเดตให้เพื่อนๆ ไปเติมความสนุกกัน 1. ทริก อาร์ท มิวเซียม ( Trick Art Museum)  ใน ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ เครื่องเล่นที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับภาพออริจินอล 3D วาดโดยศิลปินเกาหลีที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ส่งตรงจากเกาะเซจู ประเทศเกาหลี โดยไฮไลท์สุดว้าว! คือ ภาพโมนาลิซ่าเป่าลม, Circus และมวยไทย
2. อเมริกัน เบสท์ ฮอนเตด เฮ้าส์ (American’s Best Haunted House) ใน ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ที่ท้าให้คุณมาทดสอบความกล้ากับบ้านผีสิง ที่อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ขนหัวลุก และน่าสะพรึงกลัวกับห้องต่างๆ ภายในบ้าน อาทิ ห้องครัว ห้องนอน ห้องใต้หลังคา ในระบบดิจิตอล เห็นจริง รู้สึกจริง ได้กลิ่นจริง ให้คุณกรีดร้องเต็มเสียงจริงๆ


3. ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ใครๆ ก็ต้องชื่นชอบ หลังจากเคยได้สัมผัสกับความมันส์ของเครื่องเล่นที่แสนหวาดเสียวจาก ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ กันมาแล้ว ล่าสุดก็ได้เปิดเฟส 2 ที่เป็นสวนน้ำภายใต้ชื่อว่า "ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี" (Santorini Water Fantasy) สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียและทันสมัยที่สุดในประเทศ ซึ่งเห็นแล้วท้าทายให้ไปสัมผัสความสนุกเป็นอย่างมาก


4. เดอะ เวเนเซีย หัวหิน ( The Venezia Hua Hin ) แหล่งท่องเที่ยวที่รองรับผู้ชอบไลฟ์สไตล์การพักผ่อนในรูปแบบการช้อปปิ้งในบรรยากาศท่ามกลางความโรแมนติกสุดคลาสสิกของเมืองเวนิช ประเทศอิตาลี ซึ่งได้ถูกจำลองมาไว้ในพื้นที่ 46 ไร่ของเดอะ เวเนเซียแห่งนี้ ที่นี่ได้รวมร้านค้าและร้านอาหารไว้มากมาย อีกทั้งมีกิจกรรมที่หลากหลายทั้งล่องเรือกอนโดล่า ชมความสวยงามของสะพาน และอาคารร้านค้าต่างๆ รวมถึงนั่งรถไฟและรถม้านำชมรอบๆ ก็สนุกไปอีกแบบ


5. ตลาดฉัตรศิลา หัวหิน ตลาดนัดที่รวบรวมสินค้าเก๋ๆ อาทิ งานแฮนด์เมดเสื้อยืดที่ระลึก เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน เป็นต้น ความพิเศษของตลาดแห่งนี้อยู่ที่อาคารไม้สีขาวทรงย้อนยุคที่เรียงตัวกันแนวยาวที่ตัดกับแสงไฟของร้านรวงต่างๆ ช่วยสร้างบรรยากาศให้งดงามขึ้นทันตา แถมด้านบนยังเป็นแกลเลอรี่จัดแสดงภาพถ่ายหัวหินในสมัยก่อนให้ได้ชมกันอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook.com