วันที่ 22 ก.พ.2563 เวลา 2:58:34 PM
 

พาแม่ Selfie ที่พัทยา

โดย Alekzy    วันที่ 7/15/2014  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ทการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม “พาแม่ Selfie ที่พัทยา” (ททท.)

             การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา สนับสนุนเติมความรัก ความอบอุ่นให้กับครอบครัว ในเดือนแห่งความรักของแม่ ด้วยกิจกรรม "พาแม่ Selfie ที่พัทยา" ในเดือนสิงหาคม 2557


             โดยเปิดโอกาสให้ครอบครัวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีในช่วงเดือนสิงหาคม ได้มีกิจกรรมดี ๆ ที่สร้างความรัก ความสนุก และความสัมพันธ์ในครอบครัว ในการถ่ายภาพแห่งความประทับใจคู่แม่ลูกหรือสมาชิกในครอบครัว เพียงท่านกด like ที่ www.facebook.com/tat.pattaya พร้อมโพสต์ภาพ Selfie แม่ลูกหรือสมาชิกในครอบครัว กับอาหารในร้านอาหาร หรือโรงแรมที่พักที่ท่านใช้บริการ ผ่าน IG : TATPATTAYA และ www.facebook.com/tat.pattaya พร้อมนำใบเสร็จการใช้บริการดังกล่าวราคาตั้งแต่ 1,500 บาท  รับบัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยว 1 เส้นทาง

             เส้นทางที่ 1 สวนนงนุชพัทยา-Pattaya Dolphin 

             เส้นทางที่ 2 Thai Thani Arts&Culture village-Under Water world Pattaya 

             ทั้งนี้ ใบเสร็จ 1 ใบ/2 ท่าน/รับบัตร 2 ใบ/ต่อ 1 ทริป โดยคุณจะได้พบกับความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นชมสวนสวยที่น่าประทับใจกับเหล่าพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ที่หาชมได้ยาก ความน่ารักกับกิจกรรมการแสดงของปลาโลมาแสนรู้ ศิลปวัฒนธรรมไทยแท้อย่างอาคารบ้านเรือน กาดมั่ว คุ้มขันโตก และสุดตื่นตาตื่นใจกับแหล่งรวบรวมพันธุ์ปลาทะเลอ่าวไทยผ่านอุโมงค์แก้วใสเสมือนอยู่ในใต้ท้องทะเล

             ครอบครัวไหนอยากบอกรักแม่ อยากมีภาพแห่งความประทับใจ และสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว เชิญร่วมกิจกรรมกับ ททท. สำนักงานพัทยา ในเดือนสิงหาคมนี้ อย่าพลาดที่จะบอกรักแม่...ด้วยกิจกรรม "พาแม่ Selfie ที่พัทยา" ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานพัทยา โทรศัพท์ 038-423990, 038-427667 E-mail : tatchon@hotmail.com, www.facebook.com/tat.pattaya

ขอขอบคุณข้อมูลจากเวปไซด์ kapook.com