วันที่ 15 ต.ค.2562 เวลา 7:34:59 PM
 

โดด เล่น เต้นบนเทศกาลดนตรีเกาะเสม็ด

โดย Alekzy    วันที่ 6/6/2014  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท


สมกับการรอคอยของคอดนตรีวัยรุ่นกว่า 2 หมื่นคนจากทั่วประเทศ ที่มาร่วม "โดด เล่น เต้น บนน้ำ" ในเทศกาลดนตรีบนเกาะเสม็ด "Samed in Love" ครั้งที่ 5 ที่หาดทรายแก้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา

เสียงตอบรับอย่างล้นหลามของสาวกงาน Samed in Love ทำให้บัตรจำหน่ายหมดก่อนวันงาน จนผู้ที่อยากสัมผัสบรรยากาศความมันส์ของเทศกาลดนตรีบนเกาะแห่งเดียวของประเทศไทย ต้องพลาดโอกาสเข้าร่วมงานอีกจำนวนมาก


งานนี้เนรมิตหาดทรายแก้วเต็มไปด้วยสีสัน ภายใต้แนวคิด "Give Love, Let’s ..Fun มันส์ยกหาด" นำทัพโดยศิลปินชั้นนำจากหลากค่าย อาทิ โมเดิร์น ด็อก, พาราด็อกซ์ ที่ขนของเล่นมาเต็มเหนี่ยว, ก้านคอคลับ นำทัพโดยโจอี้ บอย, แทททู คัลเลอร์, สล็อต แมชชีน, มายด์, โลโมโซนิก, โพลีแคท, มอคค่า การ์เด้น กับเพลงฮิต รักเมืองไทย พร้อมเหล่าดีเจชื่อดัง ทำเอาน้ำทะเลแตกกระเซ็นไปตามจังหวะของดนตรี

เริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าของวันงานที่คับคั่งด้วยคอดนตรีที่มารอข้ามเรือบริเวณท่าเรือต่างๆ ฝั่งบ้านเพเพื่อที่จะมุ่งหน้าเข้าสู่เกาะเสม็ด บรรยากาศเริ่มคึกคักเมื่อประตูงานเปิดตอนบ่ายสอง คอดนตรีจัดเต็มแต่งกายมาด้วยสีสันจี๊ดจ๊าดต่างเข้าไปจับจองพื้นที่บริเวณหน้าเวที


หลายคนสนุกไปกับกิจ กรรมต่างๆ ทั้งการร่วมปลูกกิ่งปะการังที่ดำเนินการต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 หลายคนคลายร้อนด้วยเครื่องเล่นที่จัดเตรียมไว้อยู่ในทะเล ที่ขาดไม่ได้คือ ร่วมถ่ายภาพและแชร์เพื่อรับห่วงยาง "เพราะรัก จึงห่วง" จากกลุ่ม ปตท.

อีกสีสันซึ่งทางงานได้จัดเตรียมไว้คือ โซนบอดี้เพนต์ด้วยสีสะท้อนแสง เพื่อให้ทุกคนได้มาสนุกกันที่ Black light โฟมปาร์ตี้ ในบรรยากาศ Glow Beach Party ยามค่ำคืน เริ่มเปิดเวทีเวลาประมาณสี่โมงเย็น ไล่เรียงศิลปินแบบอัดแน่น ทำให้คอดนตรีได้โดด เล่น เต้น บนน้ำกันอย่างเต็มอิ่ม งานนี้ทำเอาทุกคนในงานประทับใจ พร้อมเรียกร้องเสียงดนตรีและความสนุกสุดมันส์ในบรรยากาศที่สวยงามของเกาะเสม็ดแบบนี้อีกเรื่อยๆ ในครั้งต่อไป.ขอขอบคุณข้อมูลจากเวปไซด์ http://www.ryt9.com/
ภาพจาก www.facebook.com/samedinlove