วันที่ 27 ก.พ.2563 เวลา 8:41:19 PM
 

The Dewa Koh Chang

โดย Damix    วันที่ 6/7/2010  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

The Dewa Koh Chang รีสอร์ทสุดหรูบนหาดคลองพร้าว ด้วยพื้นที่บริเวณรีสอร์ทไม่กว้างขวางนักทำให้เดินไปส่วนต่างๆได้สะดวกและรวดเร็ว

ตกสไตล์ดินแดนเขตร้อนชื้น แต่งเติมด้วยต้นไม้สีเขียวหลากหลายพันธุ์ ทำให้ดูร่มรื่นและเย็นสบายตา ห้องพักและร้านอาหารตั้งล้อมรอบสระว่ายน้ำสีดำประกายทอง ดูน่าหลงไหลเมื่อสะท้อนแสงแดด ในส่วนของห้องพักสร้างเป็นสไตล์ปูนเปือยดูมั่นคงแต่อ่อนช้อยด้วยหลังคาหญ้าแฝกในส่วนของโซน Villa ภายในห้องเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรามากมาย เหมาะกับคู่รักฮันนีมูนอย่างยิ่ง

The Dewa Koh Chang
ภาพ The Dewa Koh Chang

ร้านอาหารขนาดใหญ่เสิร์ฟอาหารเช้าหลากหลายเมนูให้แขกได้เลือกสรร ตกเย็นมีบริการร้านอาหารริมหาดสุดแสนโรแมนติก แล้วคุณจะหลงรักสถานที่แห่งนี้ ด้วยหาดที่ทอดยาวกว่า 600 เมตร ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดและละเอียดนุ่มฝ่าเท้าเวลาสัมผัส

พนักงานทุกคนบริการด้วยมาตรฐานสากลแต่เป็นกันเองแบบดินแดนสยามเมืองยิ้ม มีกิจกรรมต่างๆไว้ต้อนรับแขกมากมาย อาทิ สปา ฟิตเน็สเซ็นเตอร์ บริการทัวร์ต่างๆ ทั้งทางน้ำและบนบก บริการซักรีดและพี่เลี้ยงเด็ก มีบริการมุมของที่ระลึกให้เลือกสรรไปฝากคนสนิทของคุณ และมีที่จอดรถสะดวกสบาย มีความปลอดภัยสูง และยังมีบริการ Hi speeed Wi-Fi ให้ใช้ฟรีๆทั่วบริเวณรีสอร์ท

ถ้าหากคุณชอบความหรูหรา โรแมนติก ที่นี่พร้อมจะมอบความคุ้มค่าให้คุณเต็มจำนวนทุกบาททุกสตางค์

The Dewa Koh Chang
ภาพ The Dewa Koh Chang

The Dewa Koh Chang
ภาพ The Dewa Koh Chang

ห้ามนำรูปภาพ ข้อความไปทำซ้ำ หรือเผยแพร่ที่อื่นก่อนได้รับอนุญาต
ข้อมูล http://www.ekochang.com/