วันที่ 27 ก.พ.2563 เวลา 9:19:18 PM
 

กิจกรรม " Let’s Go To Samed "

โดย Alexzy    วันที่ 1/21/2014  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

PTT ได้จัดกิจกรรม " Let’s Go To Samed "  สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสกับบรรยากาศอันแสนสวยของเกาะเสม็ดแบบ Exclusive ต้นเดือนมีนาคมนี้แบบฟรีๆ กับ กิจกรรม " Let’s Go To Samed "  ก็มาดูรายละเอียดและกติกาการร่วมสนุกของกิจกรรม " Let’s Go To Samed " กันเลย


- กติกาการร่วมกิจกรรม " Let’s Go To Samed " ง่ายๆ ดังนี้ 

1. โพสต์ภาพถ่ายของคุณที่บ่งบอกว่าคุณ อยากไปสัมผัสชายหาดสวย น้ำทะเลใส ของเกาะเสม็ดมากที่สุด โดยให้ใส่คำในรูปว่า “ PTT Let’s Go To Samed ” แบบไหนอย่างไรก็ได้ตามใจชอบ
2. เขียนบรรยายความประทับใจใต้ภาพให้สนุกสุดๆ
3. จากนั้น Post ภาพของคุณที่หน้าเพจเฟสบุ๊ค Samed in love พร้อมแท็กเพื่อนจำนวน 10 คน


- กติกาการรับรางวัล  :

คำบรรยายของภาพไหนที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด รับไปเลย แพ็คเกจสุด Exclusive จาก รีสอร์ทสุดหรู อ่าวพร้าว รีสอร์ท บนเกาะเสม็ด ( ผู้ได้รับรางวัลต้องปฎิบัติครบตามกติกาครบถ้วนทุกข้อนะคะ) จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน
รวมผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมกับกิจกรรม " Let’s Go To Samed " คือเพียง 20 ท่านเท่านั้น 

- ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : วันที่ 20 มกราคม 2557 - 20 กุมภาพันธ์ 2557

- ประกาศผลกิจกรรม : วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557

- วันเดินทาง :  วันที่ 1-2 มีนาคม 2557 ขอบอกตรงนี้เลยว่าผู้โชคดี 20 ท่านจากกิจกรรม Let’s Go To Samed จะได้ไปเข้าพักในห้องพักสุดหรูจากอ่าวพร้าว รีสอร์ท บอกได้เลยว่าทริปนี้ไปอยู่กินแบบราชา ราชินีอย่างแน่นอน ตอนเย็นยังมีจัดปาร์ตี้อาหารบุฟเฟ่ต์ให้ได้กินอาหารทะเลสดๆใหม่ๆ ส่งตรงจากทะเลกันเลยทีเดียว 


หาดทรายขาว ทะเลสวย บรรยากาศสุดโรแมนติก อาหารอร่อย กิจกรรมสนุกสนาน ศิลปินสุดอบอุ่น ห้องพักสุดหรู  บอกเลยว่างานนี้ Exclusive แบบสุดๆๆ

ขอขอบคุณกิจกรรมดีจาก เฟสบุ๊ค Samed in love