วันที่ 18 ต.ค.2562 เวลา 2:50:50 AM
 

ขี่ช้างบนเกาะช้าง

โดย Nid-Nung    วันที่ 6/3/2010  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

บ้านช้างไทย ตั้งอยู่บนเกาะช้างที่ถือว่าเป็นเกาะที่ใหญ่อันดับ 2 ในประเทศไทย เพื่อให้นักท่องเที่ยวคนไทยอย่างเรา และคนต่างชาติได้สัมผัสความสวยงามของทะเล และยังมีความน่ารักของสัตว์ที่อยู่คู่ประเทศไทยมานานอย่าง
"ช้างไทย" อยู่บนเกาะช้าง ถือเป็นโอกาสที่เราจะได้ชม และสัมผัสกับช้างไทยแบบใกล้ชิดกับกิจกรรมขี่ช้างชมไพร อาบน้ำให้ช้าง และยังมีครอบครัวช้างที่น่ารักให้คุณได้ชม ซึ่งเป็นประสบการณ์อีกอย่างที่บางคนอาจไม่เคยมี แต่คุณสามารถถ่ายทอดประสบการณ์การท่องเที่ยวเกาะช้างที่มีมากกว่าเล่นน้ำทะเล พักรีสอร์ท และทานอาหารทะเล ส่วนคู่รักนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบช้างไทยเป็นพิเศษที่ " บ้านช้างไทย "สามารถส่งช้างไทยไปร่วมจัดงานแต่งงานแบบไทย ๆ เพื่อเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานของท่านได้ค่ะ

ขี่ช้างบนเกาะช้าง
ขี่ช้างบนเกาะช้าง

ช้างชุติมันต์ ขี่ช้าง ชมธรรมชาติ ที่เกาะช้าง ผัมสัมธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแนบสนิทไปกับช้างที่แสนน่ารักพร้อมรถรับส่ง จากหน้ารีอสร์ท พร้อมเครื่องดื่มเย็นให้ท่านได้สดชื่นในวันพักผ่อน กับบการขี่ช้างชมธรรมชาติภายในเกาะจากหมูบ้านคลองพร้าว ชมทิวทัศน์สวยงามเป็นธรรมของเกาะช้างตามเส้นทางที่ปลอดภัย ทั้งนี้ยังมีบริการทัวร์รอบเกาะ และไปรับคุณถึงหน้ารีสอร์ท และยังสามารถถ่ายภาพกับลูกช้างได้อีกด้วย

 

ขี่ช้างบน
ขี่ช้างบนเกาะช้าง

ห้ามนำรูปภาพ ข้อความไปทำซ้ำ หรือเผยแพร่ที่อื่นก่อนได้รับอนุญาต
ข้อมูล http://www.ekochang.com/