วันที่ 22 ก.พ.2563 เวลา 1:07:46 PM
 

อุบลฯ จัดคาราวาน ดึงลาวเที่ยวไทย สานสัมพันธ์สองฝั่งโขง

โดย Pumz    วันที่ 2/21/2013  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

ททท.อุบลฯ เตรียมนำนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวชาวลาว ร่วมคาราวาน "รถยนต์ท่องเที่ยว สานสัมพันธ์สองฝั่งโขง" ที่อุบลฯ และยโสธร

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานอุบลราชธานี ร่วมกับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดอุบลราชธานี ชมรมผู้ประกอบการท่องเที่ยวช่องเม็ก เตรียมจัดคาราวาน "รถยนต์ท่องเที่ยว สานสัมพันธ์สองฝั่งโขง" ระหว่างวันที่ 23 - 24 กุมภาพันธ์ 2556 พร้อมเชิญสำนักงานการท่องเที่ยวแขวงจำปาสัก และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวแขวงจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว นำนักท่องเที่ยวเข้ามาในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดยโสธร

โดยในคาราวานนี้ จะเริ่มต้นการท่องเที่ยวกันที่จังหวัดอุบลราชธานีเป็นที่แรก นักท่องเที่ยวจะได้เยี่ยมชมด่านชายแดนช่องเม็ก อุทยานสัตว์ป่าอุบลราชธานี พร้อมเลือกซื้อสินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์พื้นเมืองจังหวัดอุบลราชธานี ก่อนจะเพลิดเพลินกันต่อกับการท่องเที่ยวในจังหวัดยโสธร นักท่องเที่ยวจะได้เยี่ยมชม และร่วมกิจกรรมที่บ้านฟ้าหยาด ตำบลฟ้าหยาด อำเภอมหาชนะชัย เพื่อนมัสการรอยพระพุทธบาท นมัสการพระพุทธโลกนาถ หรือพระพุทธรูปหยกขาวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมพิธีเปิดงานแห่มาลัยข้าวตอก บ้านฟ้าหยาด ประจำปี 2556 และนมัสการพระธาตุพระอานนท์ ที่วัดมหาธาตุ......

ข้อมูลจาก : ryt9.com