วันที่ 14 ต.ค.2562 เวลา 5:33:10 PM
 

ครั้งแรกในเอเชียของ PSY(ไซ) กัมนังสไตล์ วันลอยกระทงนี้ที่เมืองไทย 28 พย. 2555

โดย toon    วันที่ 11/27/2012  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

ครั้งแรกในเอเชียของ PSY(ไซ) กัมนังสไตล์ วันลอยกระทงนี้ที่เมืองไทย 28 พย. 2555
เขาจะมาลอยกระทงเมืองไทย กัมนังสไตล์ ครั้งแรกในไทยชมฟรีด้วยงานนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์ลอยกระทงระดับโลก ในงาน "GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE" การแสดงโชว์ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินเกาหลี “PSY” (ไซ)เจ้าของเพลงฮิต "กังนัมสไตล์" กับท่าเต้นสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก ในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน นี้ ณ สนาม SCG Stadium เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. การแสดงเริ่ม 19.30 น.  งานนี้(ฟรี) ไม่จำเป็นต้องซื้อบัตร มีกิจกรรมให้มันส์กันหน้างานอีกเพียบ

มีการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ  ศูนย์การค้าพารากอน    Hall Of Mirror ชั้น M โดยบริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด ได้รับการสนับสนุนจาก ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทยร่วมกันสร้างปรากฎการณ์หน้าใหม่ในวงการดนตรี ครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย กับ "GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE" ในเทศกาลลอยกระทง งานประเพณีไทยระดับโลก พร้อมการปรากฏตัวของ PSY (ไซ) ศิลปินหมายเลข 1 ของโลกในปัจจุบัน เจ้าของท่าเต้นสุดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลก และมียอดชมใน YouTube สูงถึง 700 กว่าล้านครั้ง  เขาคือบุคคลที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้ ศิลปินเกาหลี “PSY” (ไซ)เจ้าของเพลงฮิต "กังนัมสไตล์" กับเจ้าของสถิติเพลงอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา เอเชีย และในประเทศไทย 
งานนี้ "วินิจ เลิศรัตนชัย" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้เปิดเผยว่า งาน "GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE" ถือได้ว่าเป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ของวงการดนตรีร่วมกับศิลปิน ที่นับได้ว่า ณ เวลานี้ถือเป็นศิลปินของโลก เป็นการมาในงานสำคัญระดับประเทศของไทย นั่นคือ "วันลอยกระทง" ประเพณีและวัฒนธรรมเก่าแก่ที่อยู่คู่คนไทยมานาน อีกทั้งยังเป็นประเพณีที่มีชื่อเสียงระดับโลก

การมาแสดงของ “PSY” (ไซ) ในครั้งนี้ ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในทวีปเอเชีย ที่ “PSY” (ไซ) แสดงโชว์นอกจากประเทศเกาหลีใต้ บ้านเกิดของเค้าเอง และจะมีการแสดงจากศิลปินรับเชิญ จำอวดหน้าม่าน น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์ จากเวิร์คพอยท์ ซึ่งการแสดงนี้จะมีการนำเรื่องราวของประเพณีลอยกระทงมาประยุกต์ให้ร่วมสมัย ถือเป็นการต้อนรับการมาเยือนของศิลปินของโลกอย่าง “PSY” (ไซ) และยังมีการแสดงของ ดีเจ Sound Cruz และ Eung Joo จากวง 7942 จากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมด้วยมหาอำนาจเพลงแร๊พไทยอย่าง โจอี้บอย สิงห์เหนือเสือใต้ พร้อม ดีเจสไปด้ามังกี้ ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับคนไทยทั้งประเทศอย่างแน่นอน ณ สนาม SCG Stadium เมืองทองธานี ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ร่วม 30,000 คน การันตีได้เลยว่าการปรากฎตัวในครั้งนี้ของ “PSY” (ไซ) จะทำให้ประเพณีลอยกระทงของประเทศไทยในปีนี้ดังกระหึ่มไปทั่วโลกอย่างแน่นอน

ติดตามเงื่อนไขการรับบัตรเข้าชม "GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE"  และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้สนับสนุนกิจกรรม เครื่องดื่มโซดาช้าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาเก็ตติ้ง จำกัด ,  สายการบินแอร์เอเชีย บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด , ผลิตภัณฑ์ทิซซี่ คุกกี้ บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน) , บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด , ธนาคารไทยพาณิชย์ , บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด , บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด , บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จํากัด พร้อมใจกันสร้างความสุขเพื่อคนไทย