วันที่ 18 ต.ค.2562 เวลา 2:42:00 AM
 

ที่พักเกาะเสม็ดราคาถูก

โดย Pumz    วันที่ 11/15/2012  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

ที่พักเกาะเสม็ดราคาถูก !!

คำว่าราคาถูก ใครๆก็ชอบ และหากท่านเป็นคนนึงที่กำลังมองหาที่พักเกาะเสม็ดราคาถูกอยู่ละก็ ท่านต้องจองล่วงหน้านาน หน่อยนะ พราะห้องพักราคาถูก ติดทะเล เดินทางง่าย ไม่ได้หากันง่ายๆเสมอไป และยิ่งเป็นเกาะเสม้ดด้วยแล้ว ราคาถูกและดี เป็นที่แย่งกันจะตายไป เพราะราคาเริ่มต้นแค่พันต้นๆ แค่นี้ใครๆก็ต่างที่จะแย่งห้อง พักกัน ถ้าคิดจะมาจองก่อนวันเข้าพักเพียง 1 - 2 วันล่วงหน้าละก็ อย่าคิดว่า ที่พักเกาะเสม็ดราคาถูก จะอยู่รอถึงมือท่าน ถูกคนอื่นสอย ไปแน่นอน บางช่วงเต็มก่อนเป็นเดือนๆ โอ้ววว ช้าไม่ได้แล้วววว ไปจองกันเถอะ 


ถ้าให้แนะนำ ขึ้นชื่อเลยของเกาะสม็ด ที่พักเกาะเสม็ดราคาถูก ต้องยก 2 รีสอร์ทนี้เลย ทรายแก้ว วิลล่า และ วงเดือนวิลล่า ทรายแก้ววิล่า อยู่ที่หาดทรายแก้ว ติดทะเล เดินทางสะดวก ใกล้แล่งชุมชน ใกล้แหล่งร้านค้าเป็นที่นิยมสำหรับนัก่องเที่ยวที่ต้องการความคึกคักยามค่ำคืน

รูป 


และที่พักเกาะเสม็ดราคาถูกอีกที่หนึ่งคือ วงเดือนวิลล่า อยู่อ่าววงเดือน รีสอร์ทติดทะเล มีห้องพักรองรับสูงสุด 6 ท่าน ราคาประหยัด ไม่เกิน 2,000 บาท คุ้มแสนคุ้ม เหมาะสำหรับนักศึกษาหรือนักท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปเพื่อน มาเที่ยวและมองหาที่พักเกาะเสม็ดราคาถูก

รูป 

อย่ารอช้า ช้าหมดอดที่พักดี ถูก ของเกาะเสม็ด อย่างที่บอกไปแล้วว่าหาไม่ได้ง่ายๆนะ ห้องพักขนาดพักได้หลายท่าน ราคาถูกแสนถูกขนาดนี้ รีบๆจองกันหน่อยนะจ๊าาาาาาาา