วันที่ 27 ก.พ.2563 เวลา 10:08:30 PM
 

ห้องว่างเกาะเสม็ด

โดย Ken    วันที่ 11/14/2012  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

ห้องว่างเกาะเสม็ดสำหรับคนที่กำลังมองหาห้องว่างเกาะเสม็ดตอนสิ้นปี มาดูได้มายังมีที่ไหนที่พอจะไปได้บ้าง โดยก่อนหน้าดีมีการเขียนบทความไปครั้งนึงแล้วสำหรับการหาห้องว่างตอนสิ้นปี โดยขณะที่เขียนก็ใกล้สิ้นปีเขามาทุกทีทำให้ในตอนนี้ห้องพัก หรือที่กับที่รีสอร์ทต่างๆเต็มไปเกือบหมดแล้ว สำหรับที่ๆยังว่างก็จะเป็นที่ที่ราคาค่อนข้างสูงแล้ว หรือไม่ก็จำกัดด้วยจำนวนคืน เช่น พักอย่างน้อย 5-7 คืน จะมาจอง 1 คืนไม่ได้อยู่แล้ว หรือจะเป็นรีสอร์ทที่ที่ราคาแพง โดยอยู่ในราคา 5,000 บาทขึ้นไปต่อคืน
ห้องว่างเกาะเสม็ดจะมีปัญหาทุกปีสำหรับบางท่านที่ไม่เข้าใจว่า จะบังคับการจองเพื่ออะไร ไม่ว่าจะเป็นบังคับจำนวนคืนที่มาก ราคาแพงกว่าปกติ หรือการบังคับในเรื่องของงายเลี้ยงในวันที่หใม่ก็ตาม จะเห็นว่าห้องว่างที่เกาะเสม็ด หรือที่พักที่เกาะเสม็ดที่ยังว่างอยู่จะเป็นห้องที่มีราคาสูงมากแล้ว หากบวกกันทั้งสามอย่างเข้าไป

ห้องว่างเกาะเสม็ดแบบติดหน้าหาด

หากท่านใดที่มองหาห้องว่างเกาะเสม็ดในแบบที่ติดหน้าหาดบอกได้เลยว่าหาไม่ได้แล้วในตอนนี้


  ห้องว่างที่เห็นสระว่ายน้ำ

หลายท่านเลือกแบบ มีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ห้องมีทุกอย่างครบ และที่สำคัญราคาไม่แพง ไม่เกิน 3000 บาท ก่อนหน้านี้ยังพอมีอยู่แตาช่วงนี้บอกได้เลยว่ายากมากๆ ห้องว่างที่เกาะเสม็ด หรือห้องว่างเกาะเสม็ดสิ้นปีไม่ได้มีพอสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน มีแต่นักท่องเที่ยวที่มีการวางแผน หรือจองไว้ล่วงหน้าแล้วเท่านั้น