วันที่ 14 ต.ค.2562 เวลา 6:42:23 PM
 

ห้องพักว่างปีใหม่ 2556 ราคาถูก

โดย Ken    วันที่ 11/8/2012  
 เจ้าพระยาปริ๊นเซส  เกาะกูด ที่พักกาญจนบุรีรีสอร์ท

ห้องพักว่างปีใหม่ 2556 ราคาถูก 

ห้องพักว่างปีใหม่ 2556 ราคาถูกจองก่อนห้องเต็มยังทันหากคิดจะไปเที่ยวสิ้นปี ยังพอมีเวลาไปที่เกาะเสม็ด ได้เวลาจองห้องพักที่เกาะเสม็ดกันแล้ว ตั้งแต่ตุลาคมมามียอดจองที่พักที่เกาะเสม็ดเป็นจำนวนมากเพราะเป็นช่วงเที่ยวของทุกปี ฝนหยุดตก อากาศกำลังเย็นสบายเหมาะแก่การไปเที่ยวเป็นอย่างมากไม่ว่าจะไปเที่ยวทางเหนือ เชียงใหม่ ปาย เชียงราย และมักจะสนใจที่จะไปเที่ยวทะเลในช่วงปลายปี 2556 อีกด้วย และแนะนอนที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆมีกจะมีนักเที่ยวสนใจเป็นจำนวนมาก และมักจะไม่เพียงพอแก่ความต้องการในแตละปี โดยในปีที่แล้ว ปี 2554 มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวเกาะเสม็ดจนรีสอร์ทไม่สามารถรับนักท่องเที่ยวไว้ได้ ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนต้องไปที่อื่นๆหรือได้สถานที่พักที่ไม่ถูกใจมากที่ควรจะเป็น

  Lima Coco  Lima Coco  Moobantalayชาวไทยมักจะคิดว่ายังไงก็ต้องมีที่พักอยู่แล้ว หากไม่มีก็หาเอามันต้องได้ซักที รีสอร์ทมีมากมาย นั้นเป็นปกติของเจ้าของพื้นที่หรือเจ้าของบ้าน แต่นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ได้คิดแบบนั้นเลย โดยเค้าจะจองที่พักมาก่อนสิ้นปี 2556 ก่อน 4 เดือน เพื่อให้ได้ที่พักที่แน่นอน และที่สำัคัญยังสามารถเลือกรีสอร์ทที่ถูกใจ ห้องพักทีู่ถูกใจได้ และการเดินทางของชาวต่างชาติจะต้องไม่มีคำว่าไม่มีที่พัก เพราะเวลาจำกัด จะเห็นได้ว่าชาวไทย และตางชาติมีความคิดในการจองที่พักไม่เหมือนกันเลย ดังนั้นในช่วงสิ้นปี 2556 ไม่อยากให้คนไทยที่เป็นเจ้าของพื้นที่ ต้องไปเที่ยว ไปนอนในสถานที่ๆไม่ควรจะเป็น เช่น ได้ห้องไม่ดี ได้ห้องที่ไม่ถูกใจเพราะไม่มีทางเลือก ได้ห้องราคาแพงมาก

โดยการจองห้องพักที่เกาะเสม็ดห้องพักว่างปีใหม่ 2556 ราคาถูกจะต้องมีการวางแผนในการเที่ยว หากไปคิดเอาตอนที่จะถึงก็อาจจะไม่ได้ไปหรือไม่ได้เที่ยวอย่างที่ต้องการ และที่สำคัญห้องว่างราคาถูกมักจะไม่มาหาคนที่ต้องการมากๆ โดยมีขอจำกัดคือยังไงก็ได้ ไม่มีที่อื่นแล้วนิ เท่าไรก็เอา การจะจองที่พัก หรือห้องพักที่เกาะเสม็ดที่เป็นที่นิยมของไทยและเทศจะต้องมีหลักการดังนี้เพื่อไม่ให้อยู่ในสถานะที่ไม่มีทางเลือกและจ่ายในราคาแพง

  • กำหนดวันที่ไป และนัดเพื่อนๆ หรือคนที่จะไปให้ดีว่าจะไปวันไหน
  • หาข้อมูลก่อนว่าจะไปที่ไหนดี รีสอร์ทไหนดีที่เกาะเสม็ด อาจจะถามผู้รู้ทั้งหลาย แต่ผู้รู้อาจจะไม่รู้ก็ได้เพราะอาจจะเคยไปมาครั้งเดียว ก็จะบอกว่าดีมากๆ เพราะว่าไม่มีที่อื่นจะแนะนำ และไม่เคยเห็นรีสอร์ทอื่นๆ
  • จองและชำระเงินเลยในการจอง หรือแล้วแต่ตกลง ก่อนวันที่ไป 3 เดือนขึ้นไป เพื่อจะได้ห้องที่เราต้องการ
  • การจองที่พักก่อนนานๆจะทำให้ได้ราคาที่ถูก ดีกว่าจะไปในช่วงเวลาที่ใกล้มากๆหรือพรุ่งนี้ไปแล้ว แน่นอนเราไม่มีทางเลือกแล้วเท่าไรก็ต้องจ่าย โดยปกติจะมีการเพิ่มค่าที่พักขึ้นในช่วงเทศกาลอยู่แล้ว 10-20 % แต่หากเราไม่มีทางเลือกด้วยแล้วมันก็จะมากกว่านั้น
สรุปว่าขอให็โชคดีในการในหารได้ห้องพักว่างปีใหม่ 2556 ราคาถูกเที่ยวถูกเที่ยวดีเที่ยวอย่างสบายใจ