แนะนำร้านอาหารที่เกาะเสม็ด

โดย Pumz   วันที่ 12/14/2012  15:26 น.เวลาคนที่ไปเที่ยว ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม ต้องตามหาร้านอาหารอร่อยๆกันทั้งนั้น หากใครที่ไปเกาะเสม็ดแล้วต้องการความช่วยเหลือ ในบทความนี้เรามา แนะนำร้านอาหารที่เกาะเสม็ดกัน

  

ร้านอาหารบนเกาะเสม็ดมีหลากหลายร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กๆไปจนถึงร้านอาหารร้านใหญ่ๆ มีทั้งแบบติดทะเลและไม่ติดทะเล และมีร้านอาหารปานกลางไปจนถึงร้านและร้านแรกที่เราจะ ช่วยแนะนำร้านอาหารที่เกาะเสม็ด ก็คือ ร้านพลอยทะเล อยู่บนหาดทรายแก้ว เป็นร้านอาหารที่คึกคักยามค่ำคืน มีโชว์กระบองไฟ และยังมีบรรยากาศ 2 แบบ แบบแรกเป็นร้านอาหารชิวๆบนหาดทรายพร้อมชมโชว์กระบองไฟ และอีกแบบคือเป็นผับ จะอยู่ด้านหลังของร้านอาหารหน้าหาด 

  

แนะนำร้านอาหารที่เกาะเสม็ด ร้านที่สองคือ ร้านเจี๊ยบบังกะโล เป็นร้านอาหารที่อยู่บนอ่าวไผ่ บรรยากาศติดริมทะเล บรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่จุดเด่นสุดๆของที่นี่เลยคือ เค้ก เป็นร้านเบเกอร์รี่ที่มีชื่อเสียงสุดๆแห่งหนึ่งบนเกาะเสม็ด

  

ร้านที่ 3 ไปที่อ่าววงเดือนกันบ้าง แนะนำร้านอาหารที่เกาะเสม็ด ที่อ่าววงเดือนเป็นที่ วงเดือน วิลล่า เรสเตอรองท์ ตั้งอยู่บนแหลมของอ่าววงเดือน ด้วยบรรยากาศอาหารอร่อย สด พร้อมกับแสงไฟสีอบอุ่น ชมวิวยามค่ำคืนที่ถูกแต่งแต้มด้วยแสงไฟของอ่าววงเดือน ทานอาหารเคล้าเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ไม่มีสุขใดเท่าอีกแล้ว