ร้านอาหารระยอง

โดย Pumz   วันที่ 2/13/2013  15:05 น.ร้านอาหารที่ระยอง โดยส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารแนวซีฟู้ด มีหลากหลายร้านในเลือกชิม มีทั้งร้านอาหารที่ตัวเมืองระยอง ร้านอาหารที่อำเภออื่นๆที่ระยอง บทความนี้เราจะมาแนะนำ ร้านอาหารที่ระยองกัน

เริ่มกันที่ ร้านอาหารที่ระยองร้านแรก อยู่ในอำเภอเมือง คือร้านอาหารไทย ตำนานป่า อุทยานอาหารมีชีวิต บรรยากาศภายในร้านเป็นสวนป่าที่ชุ่มชื่น รายล้อมด้วยลำธารน้ำใส สุข สงบ ร่มรื่น ภายใต้ร่มไม้ชายคาที่ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว เสมือนหนึ่งเข้าไปนั่งทานอาหารอยู่ในป่ายังไงยังงั้นเลย เมนูอาหารเลิศรสของที่นี่ เริ่มด้วยจานแรกคืน ขาหมูน้ำแดง ขาหมูทอดกรอบราดด้วยน้ำแดงที่ปรุงรสมาเป็นอย่างดี 

  

ร้านอาหารที่ระยอง ต่อมาคือ หาดแสงจันทร์ซีฟู้ด ท่ามกลางบรรยากาศทะเลสีครามของเมืองระยอง ณ หาดแสงจันทร์ คุณจะได้พบกับอีกสัมผัสหนึ่งของท้องทะเล จากหลากหลายความสดอร่อย ที่เวียนว่ายมาให้คุณได้ชิมคละเคล้ากับความหรรษาในวันพักผ่อน เคียงคู่กับเครื่องดื่มรสเลิศที่เราเลือกสรรไว้คอยคุณ

  

ร้านอาหารที่ระยอง ร้านที่ 3 ท่จะมาแนะนำกันวันนี้คือ ร้านอาหารร่มสน บรรยากาศดี อยู่ติดกับทะเลริมหาดน้ำริน รสชาดอาหารที่อร่อย สะอาด ถูกหลักอานามัย บริการเครื่องดื่มทุกชนิด ตั้งอยู่ ณ หาดน้ำริน ห่างจากระยองประมาณ 20 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมง